Giỏ hàng

Tiết kiệm gần 2 triệu đồng mỗi tháng nhờ sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời. Thu hồi vốn chỉ sau hơn 4 năm lắp đặt

Gia đình anh Thoại - kỹ sư HIGG thu được kết quả đáng mừng sau hơn 2 tháng sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời.

Qua một khoảng thời gian lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời cho hàng trăm hộ dân trên khắp cả nước. Thấy được hiệu quả kinh tế mà hệ thống mang lại. Nên anh Thoại tại số 16 Lê Lâm,P.Phú Thạnh, Q.Tân Phú đã bàn bạc cùng gia đình và đưa ra quyết định đầu tư vào hệ thống điện mặt trời với công suất là 5.8KWP.

 

Hệ thống mà anh lắp đặt bao gồm 20 tấm pin Panasonic và đi kèm đó là một biến tần Growatt. Để lắp đặt hệ thống này thì mặt bằng mái cần dùng là 40.6 m2.

 

Điện mặt trời áp mái hoàn toàn có thể sử dụng như một hệ thống dự phòng, cho phép căn nhà của bạn hoạt động bình thường mà không cần tới điện lưới. Khi có ánh sang mặt trời, tấm pin sẽ hấp thụ và chuyển chúng thành điện năng để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của gia đình.

 

Sau hơn 2 tháng sử dụng, thì gia đình anh đã tiết kiệm được 1,5 triệu đồng vào mỗi tháng. Và đẩy sản lượng điện hơn 300KWH lên điện lưới.

 

Bên cạnh việc tiết kiệm điện, thì những tiềm năng về bảo vệ môi trường của điện năng lượng mặt trời cũng hết sức đáng chú ý. Khi mà hệ thống này có thể giảm lượng phát CO2 lên đến 6 tấn trên mỗi gia đình.