Giỏ hàng

Bảng xếp hạng các tấm pin năng lượng mặt trời trên thị trường

Tìm kiếm các tấm pin mặt trời tốt nhất cho ngôi nhà của bạn có thể cảm thấy như một thách thức khó khăn. Có hơn một trăm nhãn hiệu tấm pin mặt trời khác nhau và các thiết bị năng lượng mặt trời khác trên thị trường tại bất kỳ điểm nào. Bài viết này sẽ thảo luận về các nhà sản xuất bảng điều khiển năng lượng mặt trời và ai là người tạo ra các tấm pin mặt trời tốt nhất.

Tấm pin mặt trời tốt nhất để lắp đặt tại nhà

Nói chung, SunPower, LG và Panasonic tạo ra các tấm pin mặt trời tốt nhất trên thị trường vào năm 2019 nhờ hiệu quả cao, giá cả cạnh tranh và bảo hành 25 năm xuất sắc của mỗi thương hiệu. Các công ty này kết hợp độ bền và độ tin cậy với khả năng bảo vệ cao cấp và giá cả hợp lý, làm cho họ trở thành thương hiệu với các tấm pin mặt trời tốt nhất hiện có. SunPower cũng được coi là một trong những nhà sản xuất tấm pin mặt trời tốt nhất, với hiệu suất mô-đun gần 23%.

Trong hầu hết các trường hợp, các tấm pin mặt trời tốt nhất được chế tạo bằng pin mặt trời đơn tinh thể cao cấp (mono). Các tế bào đơn tinh thể được tạo ra với một tinh thể silicon duy nhất thay vì nhiều mảnh silicon tan chảy với nhau, như trường hợp của các tế bào đa tinh thể (poly). Điều này có nghĩa là các tế bào hoạt động hiệu quả hơn trong việc chuyển đổi ánh sáng mặt trời thành điện năng, cộng với chúng có màu đen bóng mượt. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là các tấm pin mặt trời cao cấp với các tế bào đơn tinh thể thường đi kèm với một mức giá trả trước cao hơn.

Tấm năng lượng mặt trời tốt nhất được xếp hạng theo hiệu quả

Hiệu quả của bảng điều khiển năng lượng mặt trời là một thước đo mức độ chuyển đổi ánh sáng mặt trời thành điện năng. Dựa trên hiệu quả mô-đun tối đa, dưới đây là năm nhà sản xuất hàng đầu tạo ra các tấm pin mặt trời tốt nhất:

Xếp hạng

Thương hiệu

Hiệu quả

1

SunPower

22.8%

2

LG

21.7%

3

REC Group

21.7%

4

Panasonic

20.3%

5

Solartech Universal

19.9%

 

Tấm năng lượng mặt trời tốt nhất được xếp hạng theo hệ số nhiệt độ

Hệ số nhiệt độ của bảng điều khiển năng lượng mặt trời là một thước đo về mức độ sản xuất thấp hơn của bảng điều khiển trong nhiệt độ cao hơn. Dựa trên hệ số nhiệt độ thấp nhất có sẵn trong một bảng điều khiển, đây là năm nhà sản xuất bảng điều khiển năng lượng mặt trời tốt nhất:

Xếp hạng

Thương hiệu

Hệ số nhiệt độ

1

Panasonic

-0.26

2

REC Group

-0.26

3

Solartech Universal

-0.26

4

SunPower

-0.29

5

LG

-0.30

 

Tấm năng lượng mặt trời tốt nhất được xếp hạng bởi bảo hành vật liệu

Bảo hành vật liệu (hoặc bảo hành thiết bị) của bảng điều khiển năng lượng mặt trời là bảo vệ chống hỏng hóc thiết bị do các yếu tố môi trường hoặc lỗi sản xuất. Dựa trên các bảo hành vật liệu dài nhất có sẵn từ các công ty năng lượng mặt trời, dưới đây là năm nhà sản xuất bảng điều khiển năng lượng mặt trời tốt nhất:

  • LG (25 years)
  • Panasonic (25 years)
  • Silfab (25 years)
  • Solaria (25 years)
  • SunPower (25 years)

Như đã trình bày ở trên, tất cả năm nhà sản xuất tấm pin mặt trời hàng đầu được xếp hạng theo chế độ bảo hành vật liệu đều có cùng thời hạn bảo hành, khiến cho các công ty này trở nên khác biệt. Để tham khảo, tiêu chuẩn công nghiệp cho bảo hành vật liệu bảng là 10 năm.

Theo energysage.com

Yêu Cầu Tư Vấn